“Bí kíp” giúp con chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 nhiều biến động

Ảnh hưởng từ dịch COVID-19, học sinh cả nước đã được nghỉ học hơn 1 tháng nhưng đến hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức về việc điều chỉnh lùi lịch thi. Vậy phụ huynh phải đồng hành cùng con ra sao trong “cuộc đua” vào lớp 10 năm học 2020 - 2021 nhiều biến động này?

ĐẠI TIỆC SALE THÁNG 12: MỪNG HỌC KỲ MỚI - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI

2019 đã sắp qua, vậy là chỉ còn 6 tháng trước khi 2K2 đối đầu với cuộc thi cam go "THPTQ QG 2020. Thấu hiểu những lo lắng và áp lực ôn thi của các sĩ tử, Megabook tung chương trình ưu đãi khổng lồ cho tất cả các đầu sách ôn thi MỚI nhất, HOT nhất, CHẤT LƯỢNG nhất!

“Bỏ túi” bí kíp đạt điểm cao môn Ngữ văn trong kì thi vào 10

Với môn Ngữ văn, học sinh thường quan niệm đây là môn học thiên về vận dụng cảm thụ cá nhân chủ quan, ít logic nên “chỉ cần viết dài, bay bổng” sẽ đạt điểm cao. Đây là tư duy chưa chính xác dẫn đến việc học sinh khó đạt điểm cao môn Ngữ văn.

TOP 7 CUỐN SÁCH HAY NHẤT GIÚP 2K4 CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10

Với Top sách ôn thi vào lớp 10 tốt nhất mà Megabook khảo sát và gợi ý dưới đây sẽ giúp các em ôn nhanh, ôn hiệu quả các kiến thức cần nhớ lớp 9 và thi đỗ vào trường các em mơ ước.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho học sinh cấp 2

Học tiếng anh cần một quá trình lâu dài, thực tế có rất nhiều người dù đã trải qua 12 năm học nhưng kết quả vẫn là con số 0. Trong 3 cấp thì tiếng anh THCS đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy phương pháp học tiếng anh đúng nhất là gì?

ÔN MEGA ĐỖ THỦ KHOA LÀ CÓ THẬT

Sở GD&ĐT TP HCM cho biết, môn Toán có 1 học sinh đạt điểm 10 dù 12 năm chưa từng đi học thêm.

Teen 2K1 rục rịch chuẩn bị ôn luyện sớm cho kỳ thi THPT quốc gia

Kiến thức được phân phối trong chương trình lớp 12 quá là nhiều, nếu teen 2k1 không bắt đầu ôn luyện sớm ngay từ bây giờ thì làm sao mà học có thể thể học cho kịp, cho hết và có một kết quả như mong muốn được.

Bật mí bí quyết “sống chung với tiếng Anh” - học tốt điểm cao

Bật mí bí quyết “sống chung với tiếng Anh” - học tốt điểm cao

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Khi Đã Mất Gốc?

Có gần 25 triệu kết quả xuất hiện khi tìm từ khóa “mất gốc tiếng Anh” trên Google tại Việt Nam. Điều này phần nào cho thấy, rất nhiều người có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh từ con số 0 nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được một phương pháp hiệu quả! Dưới đây là một số gợi ý cách học Tiếng Anh theo từng kĩ năng mà các bạn không thể bỏ qua nhé!

Học văn nghị luận thật nhàn với bộ đôi “Chiến Lược Luyện Thi Ngữ Văn”

Nỗi ám ảnh “Không có năng khiếu” luôn là chướng ngại vật lớn nhất khiến teen “Sợ học văn - Sợ viết văn”. Làm sao có thể chẳng cần năng khiếu mà vẫn đạt điểm 8, 9 câu Nghị luận văn học khó nhằn, bộ sách “Chiến lược