Tin mới nhất

Chưa quyết định lùi thi THPT quốc gia, nhiều điểm mới trong tuyển sinh 2020

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2020 sẽ tiếp tục giữ ổn định như những năm trước, riêng việc tuyển sinh đại học năm 2020 dự kiến sẽ có thêm nhiều điểm mới.

Bộ GD&ĐT đề nghị cho học sinh cả nước nghỉ hết tháng 2

Bộ trưởng GD&ĐT đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố xem xét cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết tháng 2.

ĐẠI TIỆC SALE THÁNG 12: MỪNG HỌC KỲ MỚI - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI

2019 đã sắp qua, vậy là chỉ còn 6 tháng trước khi 2K2 đối đầu với cuộc thi cam go "THPTQ QG 2020. Thấu hiểu những lo lắng và áp lực ôn thi của các sĩ tử, Megabook tung chương trình ưu đãi khổng lồ cho tất cả các đầu sách ôn thi MỚI nhất, HOT nhất, CHẤT LƯỢNG nhất!

RA MẮT MEGA 2020 SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ - ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 5 NĂM LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA THÀNH CÔNG

Số lượng đề khủng, tổng ôn toàn bộ kiến thức, bao quát các khối học chủ chốt, chiến lược bứt phá điểm số - Đây chính là những dấu ấn thương hiệu “cộp mác” chỉ có tại Mega Luyện đề - đã cùng sĩ tử lớp 12 chinh phục thành công 5 mùa mục tiêu đến giảng đường Đại học.

“Bỏ túi” bí kíp đạt điểm cao môn Ngữ văn trong kì thi vào 10

Với môn Ngữ văn, học sinh thường quan niệm đây là môn học thiên về vận dụng cảm thụ cá nhân chủ quan, ít logic nên “chỉ cần viết dài, bay bổng” sẽ đạt điểm cao. Đây là tư duy chưa chính xác dẫn đến việc học sinh khó đạt điểm cao môn Ngữ văn.

Sau năm 2020 sẽ thi THPT quốc gia trên máy tính, nhiều đợt

Những thay đổi quan trọng về thi cử trong cuộc họp của Bộ Giáo dục & Đào tạo với Ủy ban giáo dục quốc gia khiến cho không ít teen 2k2 vỡ òa sung sướng, trong khi đó các “đàn em” 2k3, 2k4,…cũng phải thấp thỏm âu lo.

Đề thi môn Toán vào lớp 10 tại Hà Nội 2019: Đề khá khó, xuất hiện câu lạ khiến thí sinh oà khóc

Đề thi môn Toán năm nay được đánh giá không quá khó, nhiều em tự tin đạt điểm 9 tuy nhiên phần hình học khiến nhiều thí sinh bối rối, không kịp thời gian làm bài.

Danh sách các trường Đại học về coi thi thpt quốc gia 2019

Theo đó tại 63 cụm thi sẽ có các trường Đại học về tiến hành phối hợp và tổ chức thi thpt quốc gia năm 2019 được Bộ GD&ĐT mới công bố.

Tỷ lệ chọi vào Đại học năm 2019 cả nước là 1.91

653.000 thí sinh có nguyện vọng sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường Đại học năm 2019, trong đó tổng chỉ tiêu vào Đại học được Bộ giao cho tất cả các trường Đại học năm 2019 là: 341.594 (sử đụng điểm thi thpt quốc gia 2019)

Cảnh báo 5 trường hợp bị trừ điểm bài thi thpt quốc gia năm 2019

Hơn 2 tháng nữa là kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra, để tránh trường hợp bị trượt tốt nghiệp oan cũng như mất cơ hội vào Đại học các em học sinh tham dự kỳ thi năm nay lưu ý các trường hợp bị trừ điểm để tránh mắc phải.