Giới thiệu

  • Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook

 

  • Slogan: Megabook – Chuyên gia sách luyện thi

 

  • Trụ sở chính: Tầng 5 Số 19 Lô N7B, Ngõ 125 Lê Văn Lương - KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

 

  • Website: megabook.vn

 

  • HOTLINE: 0981 039 959

 

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín cho học sinh/giáo viên trên cả nước.

Được thành lập từ năm 2013, Megabook luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên uy tín của công ty, tạo dựng giá trị vững bền là triết lý của công ty để tạo ra những bộ sách uy tín và chất lượng nhất. Megabook luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những cuốn sách ôn thi chất lượng, đạt đến tiệm cận của sự “hoàn hảo”

Sứ mệnh của công ty: “Mang đến các bộ sách Luyện đề tham khảo có chất lượng cao, giá cả hợp lý cho các em học sinh và giáo viên trên cả nước”

Định hướng của công ty trong tương lai: Megabook ngày càng phát triển và cho ra đời những cuốn sách đạt chất lượng tốt nhất, chạm gần hơn đến đỉnh cao của sự Hoàn Mỹ; mang đến cho học sinh, giáo viên những phương pháp học “chuẩn”, mở rộng vốn tri thức, nâng cao hiệu quả học tập, chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh trên cả nước.

 

Những dòng sản phẩm của Megabook

Megabook gồm 4 dòng sản phẩm chính – là những bộ sách chất lượng và uy tín, được biên soạn bởi những thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo dục cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên Megabook.

Sách THPT – Luyện thi THPT Quốc gia theo năm: gồm các sản phẩm sách như Thần tốc luyện đề, Phát huy tư duy giải nhanh Vật lý, Luyện siêu kĩ năng Ngữ văn, chinh phục Toán A-Z, Tự học đột phá Tiếng Anh, chuyên đề Trắc nghiệm Toán

Sách THCS – Luyện thi trường Chuyên: Chinh phục đề thi vào 10 – Khối Chuyên; Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh; Luyện giải bộ đề Kiểm tra định kỳ tiếng Anh…

Sách Toán, Tiếng Anh Tiểu học – củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh cấp 1.

Sách Ngôn ngữ Anh Văn – nâng trình tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS. 

 

  • Lịch sử hình thành

 

Công ty cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook được thành lập năm 2013 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín.

Ngay từ khi thành lập Megabook đã gây được tiếng vang lớn và trở thành đơn vị tiên phong trong dòng sách luyện thi.

Trong xu thế hội nhập chung, đổi mới tư duy và cách học là vô cùng cần thiết, chủ động lĩnh hội kiến thức sẽ giúp các em học sinh không bị bỡ ngỡ với những cải cách mới trong giáo dục đào tạo. Phương pháp tự học đang dần được đưa vào các trường để giảm bớt gánh nặng cho thầy cô, khơi gợi trí tuệ của học sinh một cách hiệu quả nhưng cũng đặt ra vấn đề cho những người làm sách.

Biết được những khó khăn trong quá trình ôn tập và sự hoang mang của các em học sinh khi cần lựa chọn cho mình một cuốn sách tham khảo phù hợp. Megabook với đội ngũ các tác giả tâm huyết đã nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng cải cách đề thi để cho ra đời những cuốn sách trọng tâm, chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người học và người dạy.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Megabook chính là cung cấp những phương pháp luyện thi hiệu quả nhất, đem đến cho học sinh những bộ sách trọng tâm phục vụ cho việc ôn tập củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi.

 

  • Sứ mệnh

 

Megabook luôn tâm niệm trong mình sứ mệnh “Mang đến các bộ sách Luyện đề tham khảo có chất lượng cao, giá cả hợp lý cho các em học sinh và giáo viên trên cả nước”.

Sự thành công của Megabook chính là sự tin tưởng và ủng hộ của các em học sinh trên tất cả mọi miền của tổ quốc. Megabook sẽ ngày càng hoàn thiện để cùng mọi thế hệ học sinh chinh phục những đỉnh cao mới!

 

  • Triết lý

 

Triết lý “lấy người học làm trung tâm” chính là điều đầu tiên mà các tác giả của Megabook nghĩ đến khi bắt tay biên soạn những cuốn sách mới. Mỗi cuốn sách là sự dẫn dắt, hệ thống kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp người học chủ động, khơi gợi tư duy, năng lực sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề. Khả năng tự học, tự tìm hiểu của học sinh sẽ được nâng cao thông qua cách đặt vấn đề, cách dẫn dắt, định hướng từ cơ bản đến nâng cao mà đội ngũ tác giả của Megabook đưa ra, học sinh sẽ không bị lệ thuộc vào giáo viên, hay bị động trong các kỳ thi mà hoàn toàn chủ động lĩnh hội tri thức.

Với phương châm “chắp cánh ước mơ” và định hướng “tự học đột phá” Megabook đã luôn nỗ lực đem đến những bộ sách với giá cả hợp lý giúp học sinh dễ dàng chinh phục những ước mơ hoài bão của bản thân.

 

  • Dấu ấn của Megabook

 

Những dấu ấn của Megabook luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ các phương tiện thông tin đại chúng. Các kênh học đường đã luôn ghi nhận những đóng góp của bạn học về các cuốn sách đồng thời lan tỏa những phương pháp học mới trong cộng đồng học sinh các cấp.

Bộ sách đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Megabook - Chuyên gia sách luyện thi với tên gọi “Tuyệt đỉnh luyện đề” đã gây ấn tượng mạnh đối với giáo viên và học sinh. Bằng những chuyên đề cụ thể, nội dung và cấu trúc bám sát đề thi, bộ sách đã giúp hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước vượt qua kỳ thi THPT QG 2015 với điểm số cao, mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn cho các em học sinh.

 

Báo chí nói gì về Megabook

Những bộ sách của Megabook khi ra mắt không chỉ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng học sinh/giáo viên mà còn nhận được lời khen từ những đơn vị truyền thông uy tín như các trang báo chính thông:  Dân trí, Gia đình, Giáo dục, VTC News,…

 

  • Thương hiệu Megabook – Chuyên gia sách luyện thi (xem tại đây)