Tin mới nhất

Lớp 11: Đừng “lãng phí” hè để chơi - báo động cho những bạn thi khối A1 và Khối D!

Chuẩn bị trước kiến thức - vững vàng tâm lý - tự tin với khối kiến thức lớn lớp 12 không bao giờ thừa. Teen 2K nên sử dụng “triệt để” thời gian hè để duy trì quá trình học không ngắt quãng môn Tiếng Anh.

Xem chi tiết

Nền tảng Tiếng Anh - Bước đệm vững chắc giúp teen 2K đột phá lớp 12 và chinh phục trường TOP

Bí quyết “xóa mù” tiếng Anh, học thật giỏi và chinh phục vào trường TOP với lộ trình học đúng hướng, lấp đầy lỗ hổng kiến thức và nắm chắc các dạng bài chắc chắn có trong đề thi Quốc Gia.

Xem chi tiết

Học đơn giản, nhớ siêu tốc “Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ - Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề”

Phương pháp học từ vựng qua rèn tập viết hàng ngày kết hợp trò chơi đoán nghĩa của từ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng học từ vựng tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Xem chi tiết

6 phương pháp “vàng” học tiếng Anh hiệu quả cho con tiểu học.

Học ngoại ngữ từ 5 đến 12 tuổi được khoa học chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Ngoài những lợi ích về ngôn ngữ giao tiếp, học ngoại ngữ còn giúp con nâng cao tính tự lập, suy nghĩ tích cực và tự tin, linh hoạt trong tư duy và nhận thức, …

Xem chi tiết

9 MẸO HAY CHỐNG BUỒN NGỦ KHI HỌC TẬP VÀ ÔN THI CHO CÁC SỸ TỬ CỰC HIỆU QUẢ

Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các em học sinh chống lại cơn buồn ngủ và giữ được tỉnh táo khi học tập và ôn thi.

Xem chi tiết

Chỉ Còn 2 Tháng, Hé Lộ Chiến Thuật Học Tăng 3 Điểm Toán

Teen 99 ơi, kỳ thi THPT đang đến gần, kế hoạch học Toán trong 2 tháng cuối của bạn như thế nào? Hãy đối chiếu ngay với kế hoạch học Toán mà Megabook tiết lộ dưới đây để tăng ngay 3 điểm trong những tháng cuối này nhé

Xem chi tiết

'Cuộc chiến vỉa hè' vào đề thi lớp 9

'Cuộc chiến vỉa hè' vào đề thi lớp 9 rồi. Có khả năng đề NLXH trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới cũng sẽ nhắc đến vấn đề này. Bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức chưa ?

Xem chi tiết

CỰC HAY : Học từ vựng qua danh ngôn

Đây cũng là cách giúp chúng ta dễ học, dễ nhớ các từ vựng Tiếng Anh các em nhé !

Xem chi tiết

6 BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH

Một trong những bí quyết học tiếng Anh là phát triển một “thói quen học”. Tại sao tôi muốn nói đến thói quen học? Bởi vì khi có thói quen học rồi, việc học của bạn lập tức sẽ tự nhiên diễn ra ở mọi nơi, mọi chỗ và bạn sẽ không cần phải ngồi vào bàn mới học được.

Xem chi tiết

Từ năm 2018, học sinh sẽ không phải thi tốt nghiệp THPT?

Từ năm 2018, để được cấp bằng tốt nghiệp THPT, học sinh không phải trải qua kỳ thi THPT quốc gia như hiện nay mà việc xét tốt nghiệp sẽ phụ thuộc vào việc đánh giá định kỳ do chính trường THPT tổ chức thực hiện.

Xem chi tiết