TOP 4 BỘ SÁCH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Cùng con bước chân vào một môi trường mới, học tập vui chơi, giúp con phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 4 bộ sách tiếng anh dành cho học sinh Tiểu học bổ sung nhiều Bài tập thực hành giúp bé ghi nhớ nhanh – đa dạng – toàn diện từ vựng tiếng Anh
Mỗi unit có cấu trúc luyện viết – ghi nhớ khoa học, hiệu quả:ọc giúp con vững bước trong môi trường mới. học tiếng anh theo chủ đề.

1. Cùng Khủng Long học tiếng anh (theo chủ đề)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-1

Cùng Khủng Long học tiếng anh (theo chủ đề) =>>>>     Lớp 1

                                                                                      Lớp 2

                                                                                      Lớp 3

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh Tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi). Bộ sách được xây dựng để các con có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 3 (Tái bản) là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh lớp 3

Bộ sách được xây dựng để các con có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.

Bộ sách giúp các con rèn luyện khả năng tư duy bằng cả 2 bán cầu não trái và bán cầu não phải; luyện cả 2 kỹ năng tư duy logic của não trái và tư duy hình ảnh của não phải thông qua phương pháp học TIÊN TIẾN nhất – học qua hình ảnh, màu sắc và âm thanh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘ SÁCH:

 1. Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não.
 2. Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu, giúp con xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc để phát triển tiếng Anh sau này.
 3. File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng. Con được nghe phát âm chuẩn, từ đó nâng cao kỹ năng nghe và giao tiếp của con như người bản xứ.
 4. Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học giúp con vừa luyện chữ, vừa nhớ từ vựng.
 5. Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH được chia thành các chủ đề thân thuộc với các con như chủ đề Gia đình, chủ đề Động vật… Mỗi chủ để được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.

2. Combo Luyện viết chữ nhớ từ vựng tiếng Anh theo chương trình Sách giáo khoa

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-2

 >>>>>>  Combo Luyện viết chữ nhớ từ vựng tiếng Anh theo chương trình Sách giáo khoa

Ưu điểm nổi bật của Luyện viết chữ nhớ từ vựng tiếng Anh theo chương trình Sách giáo khoa:

 •  Thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động:
 • Thu hút sự tập trung cũng như tạo được hứng thú cho con học tập.
 • Tăng hiệu quả học tập nhờ việc vừa tập viết vừa ghi nhớ nhanh nhờ tư duy hình ảnh.
 • Tạo điều kiện để bố mẹ dễ dàng kèm con học nhờ các hoạt  động khuyến khích con chủ động đoán nghĩa từ vựng thông qua hình ảnh
 • Hệ thống Word List ngay đầu mỗi bài học, liệt kê tất cả các từ vựng có trong bài học đó.
 • Những hoạt động thực hành thú vị sau mỗi bài học, các con vừa được ôn lại từ vựng hiệu quả, vừa được thoải mái thư giãn.
 • Đáp án chi tiết, đầy đủ, dễ dàng cho con đối chiếu, đánh giá, tự chấm điểm bản thân.
 •  Bộ sách bao gồm 6 cuốn tương ứng bổ trợ việc luyện từ vựng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5
 • Các chủ đề, chủ điểm từ vựng trong sách cũng chính là các chủ đề cơ bản và thường gặp với đời sống thường ngày. Bởi vậy, việc ghi nhớ bộ từ vựng này cũng sẽ giúp con tăng cường vốn từ vựng phong phú để ứng dụng trong giao tiếp hàng ngày.

3. Big 4 bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (cơ bản và nâng cao)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-3

Cùng Khủng Long học tiếng anh (theo chủ đề) =>>>>   Lớp 5 

                                                                             Lớp 4

                                                                              Lớp 3

Cuốn sách bám sát với chương trình tiếng Anh trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Từ đó, đây chính là bộ tài liệu uy tín và chuẩn xác nhất giúp các bạn học sinh lớp 5 ôn luyện và củng cố kiến thức tiếng Anh với cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-4

5 ƯU ĐIỂM của cuốn sách:

 1.  Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.
 2. Với cấu trúc cứ sau 2 unit sẽ có 1 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT, vận dụng cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, thầy cô giáo cũng như bố mẹ sẽ dễ dàng kiểm tra, đánh giá được năng lực của các con.
 3. Các bài kiểm tra đều có kèm đáp án chi tiết để thầy cô cũng như bố mẹ có thể dựa vào đó để tự chấm điểm các bài kiểm tra, đánh giá được năng lực của con mình
 4. Kiến thức trong cuốn sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, mang tính vận dụng cao nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh có học lực từ trung bình – khá đến giỏi

Với cuốn sách Big 4 Bộ đề tự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (Cơ bản và nâng cao) bố mẹ sẽ giúp con tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-5

4. Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh (lớp 3,4,5)

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-6

Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh (lớp 3,4,5) =>>>>   Lớp 3

                                                                                                        Lớp 4

                                                                                                         Lớp 5

4-bo-sach-danh-cho-học-sinh-tieu-hoc-anh-7

Bộ sách gồm 6 cuốn:

 •  Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 3 theo chủ đề 
 • Aha Grammar Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 3 theo chủ đề
 • Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề
 • Aha Grammar Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề
 • Aha Grammar Học nhanh toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 5 theo chủ đề
 • Aha Grammar Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp Tiếng Anh lớp 5 theo chủ đề

 Những ƯU ĐIỂM của cuốn sách:

 1.  Sách gồm 6 chương với 24 Unit, tổng hợp tất cả những chủ đề ngữ pháp hay nhất trong chương trình lớp 3 như: Danh từ và Mạo từ, Đại từ, động từ tobe, … Những kiến thức ngữ pháp nền tảng vững chắc đầu tiên này sẽ giúp con phát huy tối đa khả năng tiếng Anh khi lên những lớp cao hơn.
 2. Phần thực hành cung cấp đa dạng các hoạt động, giúp các con tiếp cận từng bước với các quy tắc ngữ pháp. Các con có thể thực hành và tìm hiểu các quy tắc sử dụng ngữ pháp một cách chính xác.
 3. Phần ngữ pháp đọc hiểu cung cấp các bài đọc (email, tạp chí, thư,…) giúp các con áp dụng ngữ pháp vào trong từng ngữ cảnh và củng cố kiến thức đã học. Điều này cũng giúp các bài học trở nên sinh động và thú vị hơn.
 4. Phần ôn tập ở cuối mỗi chương được thiết kế để tích hợp tất cả các bài học mà các con vừa học, giúp bố mẹ có thể kiểm tra, đánh giá năng lực của các con.
 5. Sách học tiếng Anh nhưng phần hình ảnh cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Các hình ảnh vẽ tay với màu sắc sinh động và bắt mắt giúp tạo hứng thú học tập và phát huy trí tưởng tượng của con!

 Xem thêm:

 

Tin tức khác
Xem nhiều nhất