Giới thiệu bộ sách tham khảo cấp 2 môn tiếng anh mới nhất - Giải pháp cho người mất gốc môn tiếng Anh

Bộ sách tham khảo cấp 2 môn tiếng Anh - Big 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người về những giải pháp học tiếng anh hiệu quả. Đây cũng là một trong những tài liệu tham khảo cho giáo viên và học viên.

4 BỘ SÁCH “VÀNG" BỐ MẸ CẦN “BỎ TÚI” GIÚP CON THÀNH THIÊN TÀI TOÁN HỌC TỪ KHI VÀO LỚP 1

Toán là môn học giúp trẻ phát triển tư duy logic và nhiều kỹ năng quan trọng khác trong cuộc sống. Vì vậy, muốn giúp con học giỏi môn Toán, phát triển trí tuệ một cách hoàn thiện nhất. cha mẹ đừng bỏ qua các cuốn sách toán hay và hữu ích mà Megabook sẽ giới thiệu dưới đây.

HOT: Hà Nội công bố đề tham khảo thi vào lớp 10: Số môn gấp đôi, độ khó tăng!

Khác với các năm trước: học sinh chỉ phải thi 2 môn Toán, Văn; năm nay số lượng môn thi tăng lên gấp đôi; môn thi thứ 4 sẽ được công bố trong tháng 3/2019.

Teen 2K1 cần chuẩn bị gì cho năm học cuối cấp đầy cam go?

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là teen 2k1 chính thức bước vào năm học lớp 12 đầy thử thách rồi, ngay lúc này các bạn phải lên sẵn lộ trình ôn thi THPTQG 2019 và nỗ lực hết mình trong năm học tới thì mới có thể đỗ đại học.

Bê bối gian lận điểm thi ở Sơn La: Khó trả về điểm thật

Bê bối gian lận điểm thi ở Hà Giang và Sơn La đã khiến hàng trăm bài thi bị thay đổi điểm số. Theo một số chuyên gia, cách gian lận ở hai địa phương này khác nhau nên với các bài thi ở Sơn La, sẽ khó khăn đưa về điểm thật hơn các bài thi ở Hà Giang.

Điểm thi THPT quốc gia 2018: Nhiều địa phương đã có điểm 10 môn Toán

Về điểm thi THPT quốc gia năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều bài thi đạt điểm 10. Như tỉnh Phú Thọ đến nay đã có tổng gần 30 bài thi đạt 10 điểm.

[Infographics] - Tỉ Lệ Chọi Từng Nhóm Ngành Trong Kì Thi THPTQG 2018

Kì thi 2018 tỉ lệ chọi của khối ngành Dịch Vụ - An Ninh vẫn dẫn đầu TOP các ngành "Tỉ Lệ Chọi Cao Ngất Ngưởng"

Viết sai Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 phải làm sao?

Ngày 20/04/2018 là ngày cuối cùng các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay. Đến thời điểm hiện tại, việc thu hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh đã trên cả nước đã hoàn tất.

Tuyển Sinh Vào 10 Hà Nội: Tỉ Lệ Chọi Tăng Cao - Hàng Vạn Dê Vàng 2003 Cơ Nguy Cơ Trượt Công Lập

Trong khi chỉ tiêu vào lớp 10 của các trường THPT trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội hầu như không thay đổi nhưng số lượng thi sinh tăng đến 24000 em khiến cho cơ hội vào trường Công Lập, đặc biệt là trường Top trên, trường Chuyên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết

Phân tích ma trận đề thi THPT Quốc Gia 2018

Ngày 24/1, Bộ GD&ĐT công bố bộ đề tham khảo các môn thi THPT quốc gia. Đây là đề tham khảo duy nhất được công bố trong năm nay. Một số giáo viên của Hệ thống học trực tuyến Hoc24h.vn nhận định không nhiều thí sinh đạt được điểm cao với đề thi này.

1