Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho học sinh cấp 2

Học tiếng anh cần một quá trình lâu dài, thực tế có rất nhiều người dù đã trải qua 12 năm học nhưng kết quả vẫn là con số 0. Trong 3 cấp thì tiếng anh THCS đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy phương pháp học tiếng anh đúng nhất là gì?

ÔN MEGA ĐỖ THỦ KHOA LÀ CÓ THẬT

Sở GD&ĐT TP HCM cho biết, môn Toán có 1 học sinh đạt điểm 10 dù 12 năm chưa từng đi học thêm.

Teen 2K1 rục rịch chuẩn bị ôn luyện sớm cho kỳ thi THPT quốc gia

Kiến thức được phân phối trong chương trình lớp 12 quá là nhiều, nếu teen 2k1 không bắt đầu ôn luyện sớm ngay từ bây giờ thì làm sao mà học có thể thể học cho kịp, cho hết và có một kết quả như mong muốn được.

Bật mí bí quyết “sống chung với tiếng Anh” - học tốt điểm cao

Bật mí bí quyết “sống chung với tiếng Anh” - học tốt điểm cao

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Khi Đã Mất Gốc?

Có gần 25 triệu kết quả xuất hiện khi tìm từ khóa “mất gốc tiếng Anh” trên Google tại Việt Nam. Điều này phần nào cho thấy, rất nhiều người có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh từ con số 0 nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được một phương pháp hiệu quả! Dưới đây là một số gợi ý cách học Tiếng Anh theo từng kĩ năng mà các bạn không thể bỏ qua nhé!

Học văn nghị luận thật nhàn với bộ đôi “Chiến Lược Luyện Thi Ngữ Văn”

Nỗi ám ảnh “Không có năng khiếu” luôn là chướng ngại vật lớn nhất khiến teen “Sợ học văn - Sợ viết văn”. Làm sao có thể chẳng cần năng khiếu mà vẫn đạt điểm 8, 9 câu Nghị luận văn học khó nhằn, bộ sách “Chiến lược

Top Sách Tiếng Anh Lớp 9 Đánh Bay Nỗi Sợ Cuối Cấp

Nếu bạn muốn tìm kiếm những cuốn sách giúp củng cố kiến thức Tiếng Anh lớp 9 để chuẩn bị hành trang vững chắc nhằm đạt điểm số cao trong kì thi vào 10 quan trọng thì dưới đây là 4 cuốn sách hay nhất dành cho bạn.

Bật Mí 5 Bí Quyết Học Giỏi Toán Như “Con - Nhà - Người - Ta”

Là môn học 12 năm bắt buộc, nhưng với nhiều bạn học Toán chưa bao giờ là dễ dàng và thuận lợi. Làm thế nào để gặt hái điểm 8, 9, 10 trong kì thi THPTQG sắp tới khi mà Ta với Toán như kẻ thù không đội trời chung? Hãy bỏ túi ngay 5 Phương pháp giúp “Vững Kiến Thức” Toán vô cùng hay ho dưới đây giúp em “Từ Sợ thành – Yêu Thích Toán” nhé!

“Tậu” một quyển hay cả kho sách, phí ship chỉ 0 đồng

Tiếp nối chương trình giảm giá “shock" chào đón sinh nhật vừa kết thúc vào ngày 15/4 vừa qua, MegaBook tưng bừng mang đến chương trình mới dành cho bạn học sinh: Freeship cho tất cả đơn hàng dù chỉ mua một quyển.

Top 3 Sách Hóa Tốt Nhất Dành Cho Teen THPT - Không Thể Thiếu Nếu Muốn Giành Điểm Cao

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách giúp củng cố và nâng cao kiến thức hóa trong chương trình THPT thì đây là 3 sách tham khảo môn hóa học hay và nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ giáo viên và học sinh từ lúc ra mắt đến nay.

1